29% Móc khóa tích hợp lịch vạn niên bằng hợp kim năm 2010 - 2060 đa năng, sáng tạo

Móc khóa tích hợp lịch vạn niên bằng hợp kim năm 2010 - 2060 đa năng, sáng tạo

25.000₫ 35.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Móc khóa
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Thiết kế lịch vạn niên 2010-2060, sáng tạo và thiết thực. Các ký tự trên mặt dây được tô màu bởi các rãnh, không dễ phai hoặc mài mòn. Một móc nhỏ trên mặt dây để quay. Người bạn đồng hành lý tưởng của những chiếc chìa khóa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT&...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Thiết kế lịch vạn niên 2010-2060, sáng tạo và thiết thực. Các ký tự trên mặt dây được tô màu bởi các rãnh, không dễ phai hoặc mài mòn. Một móc nhỏ trên mặt dây để quay. Người bạn đồng hành lý tưởng của những chiếc chìa khóa. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

- Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào, ở đâu và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản. 

- Đặc biệt chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng.

 - Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này. Các chữ số được khắc vô cùng sắc nét rõ ràng cho bạn thoải mái sử dụng và xem lịch trong 50 năm. 

- Giờ thì bạn có thể dễ dàng biết đượccủa những người mình yêu thương là ngày thứ mấy để dễ dàng chuẩn bị kế hoạch, dễ dàng sắp xếp công việc với “block lịch” là chiếc móc lịch vạn niên này… Và hơn nữa là bạn đã có một sản phẩm thú vị để có thể mang “khoe” với bạn bè, với những ai yêu thích những món đồ nhỏ xinh độc đáo. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Tên sản phẩm: Móc treo chìa khóa lịch vạn niên 

Màu sắc chính: Bạc 

Chất liệu: Hợp kim kẽm

Tính năng: Lịch vạn niên 50 năm, Xoay 360 độ, Quà tặng sáng tạo 

Kích thước: 4cm / 1.57 inch (Xấp xỉ) 

Trọng lượng: xấp xỉ  80g 

Sản phẩm có lớp nilong dán mặt bảo vệ chống trầy, bạn nhớ lột ra nha.

Lưu ý:: 

1. Do điều kiện ánh sáng và chế độ cài đặt màn hình nên màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp sản phẩm. 

2. Vui lòng cho phép sai số do sản phẩm được đo lường thủ công. 

Gói hàng hàng bao gồm: 1 x móc khóa 

#Keys #Pendant #KeyChain #KeyRings #Keychainkeyring #Bagkeychain #Loverskeychain #Coupleskeychain #Bagpendant #Pendantchain

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935