Hướng dẫn thanh toán

I. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC C.O.D NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ.

a - Chuyển tiền COD là gì ?

Trả lời : Dịch vụ phát hàng thu tiền COD là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho nhân viên bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

b - Các chính sách áp dụng của chúng tôi khi quý khách tham ra dịch vụ gửi hàng COD.

Do những rủi ro khi gửi hàng cho quý khách chúng tôi đã gặp phải. Có những trường hợp khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ COD nhưng khi nhân viên bưu điện gọi điện để lấy hàng và thanh toán thì khách hàng đó không nghe máy cũng như không lấy sản phẩm. Sau một tuần sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho người gửi. Khi đó người thiệt hại là chúng tôi vì chúng tôi phải thanh toán tiền gửi chuyển phát nhanh + phí gửi COD + tiền hàng quay trở lại. Gây thiệt hại rất lớn cho chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi có những chính sách cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm trên website của chúng tôi. Mọi sự phiền nhiễu mong quý khách thông cảm.

1 - Với quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ COD và mua hàng lần đầu trên website chúng tôi

Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng + phí gửi COD của đơn hàng cho chúng tôi bằng các phương thức chuyển khoản hay sử dụng thẻ nạp điện thoại để thanh toán.

Ví dụ khi quý khách mua đơn hàng hết 550.000đ (5 trăm năm mươi ngàn đồng) có phí gửi COD + phí gửi hàng là 50.000 Đồng. Quý khách sẽ phải chuyển khoản trước cho chúng tôi là 50.000đ qua phương thức chuyển khoản qua ngân hàng - Hoặc cào thẻ nạp điện thoại.

Số tiền còn lại của đơn hàng là 500.000 (Năm trăm ngàn đồng) quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu chính khi quý khách nhận được sản phẩm trên tay.

2- Với những  quý khách đã từng mua hàng trên website chúng tôi và sử dụng dịch vụ COD lần thứ 2

Quý khách sẽ không phải thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào. Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách sau đó xác nhận đơn hàng qua điện thoại và tiến hành đóng gửi chuyển hàng cho quý khách một cách sớm nhất.

Sau khi nhận được hàng từ nhân viên bưu chính quý khách thanh toán tiền và hoàn thành đơn hàng.

II. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC CHUYỂN KHOẢN

Lưu ý tất cả các hóa đơn thanh toán, thông tin kèm theo cần được thống nhất và xác nhận giữa khách hàng và nhân viên của chúng tôi trước khi chuyển khoản.

Khách hàng chuyển khoản số tiền thanh toán đơn hàng tới tài khoản sau:

  • Tên ngân hàng:  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Láng – Hòa Lạc

  • Chủ tài khoản:      Nguyễn Thị Kim Oanh

  • Số tài khoản: 104004467816

  • Nội dung chuyển khoản:  Khách hàng A/ Thanh toán đơn hàng mã:  _khoản

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chủ TK và số TK ngân hàng không chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại : 0971700935

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua !

Hotline: 0971.700.935