Máy đánh trứng cầm tay mini

35.000₫ 45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Đồ dùng Nhà bếp & Phòng ăn
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: máy đánh trứng cầm tay mini - Chất liệu: Tay cầm bằng nhựa PVC cao cấp, que đánh trứng bằng inox 304 không rỉ. - Kích thước: dài 20cm, tay cầm đường kính 3,3cm. - Màu sắc: trắng, bạc. - Khối lượng: 50g - N...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Có rất nhiều món ăn trong gia đình sử dụng trứng làm nguyên liệu. Các món bánh gato, bánh bông lan, bánh nướng, cà phê trứng, cho đến các món trứng chiên, cơm rang trứng, hầu hết đều yêu cầu phải đánh tan trứng trước khi nấu nướng. Việc đánh trứng bằng tay sẽ mất rất nhiều công sức, hơn thế nữa, trứng đánh bằng tay không đạt được trạng thái như ý muốn. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm tiện ích, máy đánh trứng cầm tay mini.

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: máy đánh trứng cầm tay mini

- Chất liệu: Tay cầm bằng nhựa PVC cao cấp, que đánh trứng bằng inox 304 không rỉ.

- Kích thước: dài 20cm, tay cầm đường kính 3,3cm.

- Màu sắc: trắng, bạc.

- Khối lượng: 50g

- Nguồn điện sử dụng: pin AAA.

Giới thiệu sản phẩm:

- Máy đánh trứng mini hoạt động dựa trên nguyên tắc đánh trứng bằng tay thông thường. Khi lắp pin vào và bấm công tắc, động cơ bên trong sẽ rung mạnh, làm xoay tròn que đánh trứng.

- Que đánh trứng có cấu tạo một vòng lò xo ở đầu, tăng hiệu quả khi sử dụng, trứng sẽ được đánh tơi hơn so với bình thường.

- Chất liệu làm que đánh trứng là inox 304 không rỉ, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, có thể dụng trong một thời gian rất dài.

- Kích thước máy đánh trứng nhỏ gọn, vừa vặn cầm tay. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần vệ sinh phần que đánh trứng một cách dễ dàng và nhanh gọn.

- Ngoài công dụng để đánh trứng, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm các công việc nhà bếp khác như đánh bột làm trứng, pha chế cà phê, các loại đồ uống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935