Chăn mền nỉ dùng cá nhân siêu nhẹ, siêu ấm đắp văn phòng, cho bé 1m2 x 1m8

84.000₫ 115.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Chăn, Ga, Gối & Nệm
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Chăn mền nỉ Việt Nam Airline 1m2 x 1m8 Chất nỉ bông - mềm - ấm - thoáng. Chất nỉ này mềm mại và thoáng nhưng lại ấm áp nhẹ nhàng, hoàn toàn khác với các chất nỉ chúng ta từng thấy rất cứng, ráp và cảm giác bí. Chất liệu nguồn gốc thực vật, an toà...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Chăn mền nỉ Việt Nam Airline 1m2 x 1m8

Chăn nỉ Vietnam Airlines là sản phẩm dùng trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn.

Chất nỉ bông - mềm - ấm - thoáng. Chất nỉ này mềm mại và thoáng nhưng lại ấm áp nhẹ nhàng, hoàn toàn khác với các chất nỉ chúng ta từng thấy rất cứng, ráp và cảm giác bí. Chất liệu nguồn gốc thực vật, an toàn cho da, chống cháy.

Chăn nỉ VNA rất thích hợp cho các em bé vì rất nhẹ, mềm mại, ôm người. Khi ngủ, các bé thường hay lăn lộn, trở mình rất nhiều, và đặc biệt không thích đắp chăn. Bé có thể đang ngủ, nhưng hễ bố mẹ đắp chăn là bé lại biết và lật chăn ra. Nhưng với chăn nỉ VNA, khi bé ngủ, bố mẹ phủ nhẹ nhàng lên người bé, để hở hai bàn chân bé, bé sẽ dễ chấp nhận hơn tất cả những loại chăn khác. Khi bé trở mình, chăn ôm người, quấn bụng, bé vẫn không bị lạnh. Dù dưới lưng bé có lớp chăn, bé vẫn không cảm thấy cộm, do chất nỉ rất xốp. Bố mẹ có thể ngủ yên tâm hơn.

Với người lớn, chăn nỉ VNA sử dụng phù hợp vào thời tiết mát hoặc se lạnh mùa thu, hay thời tiết hơi lạnh và ẩm mùa xuân do chăn không tạo cảm giác ẩm như chăn cotton. Nếu bạn làm cơ quan, chăn này rất thích hợp để nghỉ trưa.

Đặc biệt là chăn giặt rất nhanh khô. Sau khi vắt qua máy, cảm giác đã gần như khô rồi. Chúng ta có thể phơi chỗ thoáng 1-2h là dùng được ngay!

  • Kích thước 1.2x1.8m. 
  • Màu sắc: xanh dương
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935