Bảng ghép hình chữ cái tiếng Anh có núm gỗ

35.000₫ 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Đồ chơi
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Bảng ghép hình chữ cái tiếng Anh có núm gỗ ừa chơi vừa học sẽ giúp bé có được những khoảng thời gian vui vẻ, thú vị nhưng cũng học hỏi và phát triển được về mặt kĩ năng cũng như nhận thức. Tạo cho bé một môi trường vui chơi và học tập ngay chính t...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Bảng ghép hình chữ cái tiếng Anh có núm gỗ
ừa chơi vừa học sẽ giúp bé có được những khoảng thời gian vui vẻ, thú vị nhưng cũng học hỏi và phát triển được về mặt kĩ năng cũng như nhận thức. Tạo cho bé một môi trường vui chơi và học tập ngay chính trong ngôi nhà của bạn. Giúp bé có được sự phát triển toàn diện nhất bằng chính thời gian vui chơi, giải trí. Tất cả những điều này sẽ được hỗ trợ bởi các loại đồ chơi thông minh. Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái là sản phẩm đồ chơi thông minh giúp các bậc cha mẹ giải quyết được vấn đề vui chơi giải trí của con mình mà vẫn đáp ứng được việc học tập của trẻ. Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái là sản phẩm đồ chơi trẻ em hoàn hảo dành cho bé yêu của bạn.
Thông tin kĩ thuật của sản phẩm Bảng gỗ ghép hình núm gỗ chữ cái
Tên sản phẩm: Bảng ghép hính núm gỗ chữ cái
Chất liệu sản phẩm: Gỗ và sơn cao cấp
Kích thước sản phẩm: 30 cm x 22 cm x 2 cm
Loại sản phẩm: Đồ chơi giáo dục
Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên
Thông tin đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bảng gỗ ghép hình núm gỗ chữ cái
Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái được làm từ các loại gỗ chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em nên rất an toàn và thân thiện, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu sơn cao cấp không độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho bé.
Các chi tiết của sản phẩm được gia công tỉ mỉ, cầu kì đến từng chi tiết, với bề mặt nhẵn mịn an toàn cho làn da của bé.
Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái là đồ chơi giáo dục cần thiết cho bé từ 2 tuổi trở lên - thời điểm bé bắt đầu nhận biết thế giới xung quanh và rất thích tìm hiểu, đây được coi là giai đoạn trưởng thành nhận biết của trẻ. Với thiết kế bảng chữ cái sáng tạo, đầy màu sắc, sản phẩm này sẽ không chỉ để cho bé học, còn giúp bé nhận biết những con chữ đơn giản nhất, hay ghép những từ đơn giản cho bé tập đọc theo.
Sản phẩm gồm 1 bảng và 26 chữ cái được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác cũng như giúp bé thấy thú vị hơn với những con chữ.
Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái giúp bé tăng cường được khả năng ghi nhớ, rèn luyện được kĩ năng quan sát, phát triển được sự nhạy bén của tay và mắt cũng như hoàn thiện, phát triển về tư duy, sáng tạo. Không những vậy, việc chơi cùng Bảng ghép hình núm gỗ chữ cái còn giúp bé rèn luyện được sự khéo léo, tính kiên trì, nắm bắt được những con chữ đơn giản, phát triển khả năng ngôn ngữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935