Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sữa Non Dạng Viên nhộng Colostrum Capsule của New Image Zealand

715.000₫ 858.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: New Image
  • Dòng sản phẩm: Chăm sóc cơ thể
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sữa Non Dạng Viên Dành Cho Trẻ Em Colostrum Capsule của New Image Zealand Thành phần: Sorbitol, Bột sữa non của Bò 550mg (Bovine Colostrum Powder) tương đương IgG 100mg (Equivalent Immunoglobulins), Phospholipid từ sữa (m...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sữa Non Dạng Viên Dành Cho Trẻ Em Colostrum Capsule của New Image Zealand

Thành phần:

Sorbitol, Bột sữa non của Bò 550mg (Bovine Colostrum Powder) tương đương IgG 100mg (Equivalent Immunoglobulins), Phospholipid từ sữa (milk phospholipid), [thành phần hỗ trợ cho viên nén (Tabletting aids): Silicon Dioxide, Magnesium stearate, hương Vani (Vanilla flavour).

Công dụng:

Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

 

Đối tượng sử dụng

– Dùng cho người trưởng thành.

– Đối tượng không nên sử dụng: Sản phẩm không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Trường hợp sử dụng phải tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Với hàm lượng kháng thể tương đương Immunoglobulin là 91mg trong một viên nang Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, còn cung cấp các yếu tố khác có trong sữa non giúp thúc đẩy nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Hãy để những đứa trẻ được thỏa thích vui chơi luôn được chăm sóc với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule!

Công dụng:

Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng:

Dùng cho người trưởng thành

Thành phần

Bột sữa non của Bò 455mg (Bovine Colostrum Powder) tương đương IgG 91mg (Equivalent Immunoglobulin), Phospholipid từ sữa (milk phospholipid), keo silica dạng khan (Colloidal silica anhydrous), vỏ bao bọc (Encapsulating aids).

Cách sử dụng:

– Uống 2 viên mỗi ngày khi bụng đói với một ly nước lọc.

– Để ở nơi khô thoáng, mát mẻ dưới 30 độ C. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sự tiện lợi của Colostrum Capsule

Với công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể của bé nhờ vào các yếu tố miễn dịch (Globulin miễn dịch IgG) có trong thành phần Sữa Non rất tốt cho sức khỏe của người trưởng thành , người già và những người mắc bệnh.

Các yếu tố miễn dịch, vitamin, khoáng chất và yếu tố tăng trưởng làm thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển giúp cho cơ thể có một hệ xương, sụn và các mô chắc khỏe. Đối với những cơ thể đang trong quá trình phát triển thì Alpha Lipid Colostrum Capsules rốt tốt cho việc hỗ trợ quá trình tăng trưởng và lớn lên, những người thiếu chất dinh dưỡng cơ thể suy nhược, những người có hệ miễn dịch yếu, sức đề kháng kém hay ốm đau bệnh tật, những cơ thể có hệ tiêu hóa hoạt động không ổn định.

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ

Giá bán: 858.000 VNĐ

Giá bán khuyễn mại hôm nay: 715.000 VNĐ

Xuất xứ: New Zealand

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935