Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 15 món tiện dụng

39.000₫ 50.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Dụng cầm tay
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 15 món tiện dụng - Dụng cụ sửa chữa cầm tay đa năng 15 món tiện dụng có thể mở được hầu hết các loại ốc vít trên các thiết bị trong gia đình hiện nay. - Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao và thời gian ...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 15 món tiện dụng

Ngày nay các thiết bị trong gia đình được sản xuất và cố định hầu hết bằng những loại ốc vít khác nhau. Chính vì vậy khi có nhu cầu tháo nắp, hay sửa chữa chúng rất cần loại vít phù hợp. Tuy nhiên, nếu sắm mỗi loại một chiếc vit hay cờ-lê thì sẽ rất tốn kém và tốn nhiều diện tích để cất đi. Để bạn không bị lúng tung trong những trường hợp trên chúng tôi sẽ cung cấp một bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 15 món rất tiện dụng chúng bao gồm 15 công cụ khác nhau cho phép tháp nắp hầu hết các loại ốc ngày nay.

Dụng cụ sửa chữa cầm tay đa năng 15 món tiện dụng sẽ giúp bạn mở được hầu hết tất cả các loại ốc vít trên các thiết bị trong gia đình như mở linh kiện máy tính, đồng hồ, luôn sẵn sàng đối phó với hư hỏng của các vật dụng trong gia đình. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Cùng với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng sửa chữa các thiết bị trong gia đình hoặc kiểm tra các vật dụng điện, bảo trì hệ thống lưới điện, phát hiện hở mạch và hư hỏng...

Điểm nổi bật

- Dụng cụ sửa chữa cầm tay đa năng 15 món tiện dụng có thể mở được hầu hết các loại ốc vít trên các thiết bị trong gia đình hiện nay.

- Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

-  Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi mang theo bền mình để sử dụng những lúc cần thiết.

-  Kích thước: 9cm x 4.3cm x 2.5cm.

- Xuất xứ: Trung Quốc


Kích thước của sản phẩm là 9 x 4,3 x 2,5 cm do đó bạn có thể đễ dàng đem theo bên mình mà không chiếm quá nhiều không gian. Với kích thước nhỏ như vậy khối lượng của dụng cụ sửa chữa trên cũng không quá nặng do đó bạn có thể sử dụng lâu mà không quá mỏi tay.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935