Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết sáng tạo cho bé

69.000₫ 105.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Đồ chơi
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết sáng tạo cho bé – Đồ chơi xếp hình gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ – Có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết sáng tạo cho bé

Bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.

 

Đối với trẻ trên 2 -4 tuổi: Đồ chơi xếp hình bông hoa giúp bé phát triển kỹ năng tay, nhận biết hình khối, màu sắc, phát triển tư duy logic, phát triển khả năng nhận biết và phân biệt, từ độ tuổi này bé đã có thể tự lắp ghép các hình khối đơn giản dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.

Đối với trẻ trên 5 tuổi: Bé đã có nhận thức, tư duy độc lập, vì vậy, khi sử dụng đồ chơi xếp hình bông hoa, qua 1 thời gian tiếp xúc, bé có thể sáng tạo không giới hạn các hình khối theo trí tưởng tượng của bé. Bố mẹ có thể tham khảo thêm các hướng dẫn lắp ghép để hướng dẫn bé.

 

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi xếp hình hoa tuyết :

– Đồ chơi xếp hình gồm 400 bông hoa với 12 màu sắc rực rỡ
– Có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.
– Sản phẩm được làm từ nhựa với các cạnh được bo tròn an toàn cho các bé khi chơi.

 

Thông tin sản phẩm :

– Màu sắc: đa dạng
– Chất liệu: nhựa
– Kích thước: 20 * 11 * 15cm
– Độ tuổi:> 3 tuổi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935