Bộ 4 dụng cụ gồm bấm móng tay, lấy ráy tai, nhíp nhổ lông, kéo cắt lông mũi mini tiện dụng

15.000₫ 20.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Dòng sản phẩm: Dụng cụ làm đẹp
  • Giảm giá 5% cho hoá đơn trên 3000k đối với khách mua lẻ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km
Bộ 4 dụng cụ gồm bấm móng tay, lấy ráy tai, nhíp nhổ lông, kéo cắt lông mũi mini tiện dụng - Bộ dụng cụ cho bạn thoải mái làm đẹp, giữ gìn sức khỏe với  (1 đồ bấm móng tay, 1 kéo cắt lông mũi, 1 cây móc tai,  1 nhíp nhổ lông). – Hộp đư...
Hoặc đặt mua: 0971.700.935 (Tư vấn miễn phí)

Bộ 4 dụng cụ gồm bấm móng tay, lấy ráy tai, nhíp nhổ lông, kéo cắt lông mũi mini tiện dụng

Sở hữu bộ móng tay đẹp không chỉ giúp các bạn thêm tự tin khi làm việc và tiếp xúc mọi người mà còn nói lên tính cách và phong cách sống của bạn. Bộ móng đẹp không có nghĩa là chúng luôn phủ kín những sắc màu, hình vẽ rực rỡ mà đơn giản chỉ là bộ móng trắng, khỏe mạnh, cắt dũa gọn gàng.

 

Cũng quan trọng như chăm sóc cơ thể, việc giữ gìn và bảo vệ những chiếc móng nhỏ xinh là một việc làm không thể thiếu để có đôi bàn tay, bàn chân đẹp. Hãy dành cho chúng chế độ chăm sóc riêng, không quá cầu kỳ hay tốn thời gian với Bộ Dụng cụ chăm sóc sức khỏe 4 món.

Bộ bấm móng – chăm sóc sức khỏe gồm 4 món: 1 bấm móng, 1 kéo cắt lông mũi, 1 nhíp nhổ lông , 1 dụng cụ lấy ráy tai

Với bộ sản phẩm này, bạn không cần phải tốn thời gian cho những cuộc hẹn làm móng tay hàng tuần mà vẫn có những chiếc móng đẹp như ý. Thật tiện lợi, nhanh chóng mà lại an toàn cho sức khỏe, tránh các nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm.
 
Được làm từ thép không gỉ, các dụng cụ bấm móng luôn sắc bén, độ bền cao và không bị cùn, lụt theo thời gian, rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0971.700.935